สอนภาษาอังกฤษ ติวสอบ TOEIC IELTS โดยครูกอล์ฟ ( ID:11571 )

สอนภาษาอังกฤษติวสอบ TOEIC IELTSที่บ้านย่านเกษตรนวมินทร์ , มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , BTS เอกมัย เรียนพิเศษที่บ้านกับทีมติวเตอร์อันดับ 1 เรียนก่อนจ่ายที่หลัง สะดวกมั่นใจได้ รับประกันผลและความพอใจ 100%

หาครูสอนภาษาที่บ้าน ต้องการเรียนภาษาที่บ้านเรียนตัวต่อตัว Tutor Ferryรับสอนภาษาที่บ้าน


ครูกอล์ฟ ภัคจิรา สุทธิสัตตบุษย์ ( ID:11571 )

สอนวิชา : ภาษาอังกฤษ - English: Speaking , Basic Grammar ติวสอบ TOEIC IELTS

สถานที่ : กรุงเทพฯ - เกษตรนวมินทร์ , มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , BTS เอกมัย

ค่าเรียน : 300 - 400 บาท / ชั่วโมง

สถาบันการศึกษา

ปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) คณะสังคมศาสตร์และรัฐศาสตร์ 
ปริญญาโทจากมหาวิทยาลัย University of Central Lancashire (ประเทศอังกฤษ) คณะ International Hospitality and Tourism Management

สอนเทคนิคการสอน

อารมณ์ดี สอนแบบไม่เร่งรัดค่ะ เวลาสอน จะชอบสอนไป
ถามไป แบบที่พูดถึงอะไรขึ้นมาก็จะถามย้ำๆ ให้เค้าได้พูดมันซ้ำๆ เพื่อให้ชินกับคำตอบ และชอบให้นักเรียน จดสิ่งที่เราคิดว่าเป็นหัวใจของแต่ละบทที่กำลังสอน เราเน้นการ ""ทำให้เค้าชิน"" มากกว่าการให้เค้าจำ

หลังจากที่สอนไปแล้ว 1 ครั้ง จะเริ่มรู้นิสัย และลักษณะในการเรียนของนักเรียนแต่ละคน ก็จะเอาตรงนั้นมาปรับใช้ว่าควรจะสอนแต่ละคนยังไง 

บางคนมีการรับรู้ที่เร็ว บางคนก็จะช้าหน่อย ต้องย้ำ ต้องเอาแบบฝึกหัดให้ทำเยอะหน่อย ต้องให้การบ้าน จะได้ไม่ลืมสิ่งที่สอนเค้าไป ถ้าสอนแบบกลุ่มก็จะต้องใช้เวลาหน่อย เพราะต้องพานักเรียนทุกคนในกลุ่มไปได้พร้อมๆกัน ถ้ายังมีใครบางคนไม่เข้าใจ เราก็จะเข้าไปดูแลเค้ามากกว่าคนอื่นๆหน่อย เพื่อให้คลาสมันไปต่อได้แบบไม่ติดขัด

เรียนภาษาอังกฤษติวสอบ TOEIC IELTSกับครูพี่กอล์ฟ คลิกเลย


แอดไลน์ไอดี : tutorferry

โทรเลย

Tutor Ferry Application

Tutor Ferry

Author & Editor

รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้านกับติวเตอร์คุณภาพ รับประกันผลและความพอใจ 100% เรียนก่อนจ่ายทีหลังสะดวกมั่นใจได้