ครูแอม ( ID : 10541 ) สอนภาษาอังกฤษ

สอนภาษาอังกฤษที่บ้าน อ.แม่เหียะ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เรียนพิเศษที่บ้านกับทีมติวเตอร์อันดับ 1 เรียนก่อนจ่ายที่หลัง สะดวกมั่นใจได้ รับประกันผลและความพอใจ 100%

หาครูสอนภาษาที่บ้าน ต้องการเรียนภาษาที่บ้าน Tutor Ferryรับสอนภาษาที่บ้าน

ครูแอม ธัญญลักษณ์ ชีวเวชานันท์ ( ID 10541 )

สอนวิชา :  ภาษาอังกฤษ

สถานที่ : เชียงใหม่ - อ.เมือง ,อ.แม่เหียะ ,อ.หางดง

ค่าเรียน : 250 - 350 บาท / ชั่วโมง

สถาบันการศึกษา

ป.ตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยเกรดเฉลี่ย3.42 

  เทคนิคการสอน 

  "ถ้าน้องๆและพี่ๆ เบื่อหน่ายกับการนั่งเรียนไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ที่เรียนมากี่ปีก็ยังฟังไม่ออก พูดกับฝรั่งยังไม่รู้เรื่อง ขอแนะนำลองมาเรียนด้วยกันค่ะ แอมเคยไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ 3 ปี (อเมริกา2ปี และฝั่งยุโรปอีก1ปี)ทำให้ได้เรียนรู้การสนทนาภาษาอังกฤษทั้งแบบอเมริกันและบริทิช 


  ทุกวันนี้เมืองไทยมีชาวต่างชาติเข้ามามากมาย จะเป็นโอกาสที่ดีหากเราสามารถสื่อสารกับฝรั่งได้ หรือแม้แต่โอกาสต่างๆในชีวิตการทำงานก็มีมากกว่าคนที่อื่นด้วย
  เป็นคนใจเย็น ร่าเริง สนุกสนาน สามารถดึงทุกเรื่องราวมาประกอบการสอนได้โดยดูจากความสนใจของผู้เรียน เพื่อให้บรรยากาศในห้องเหมือนเป็นการพบปะเพื่อนมากกว่าครูกับนักเรียน เริ่มสอนตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้นม.4 เป็นการสอนภาษาไทยให้กับเด็กฝรั่งเศส ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายมากกับการต้องใช้ภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสในการสอน แต่ก็สนุกมากค่ะ

  เรียนภาษาอังกฤษ กับครูพี่แอม คลิกเลย


  Tutor Ferry

  Author & Editor

  รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้านกับติวเตอร์คุณภาพ รับประกันผลและความพอใจ 100% เรียนก่อนจ่ายทีหลังสะดวกมั่นใจได้

  0 ความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น