ข้อมูลการศึกษาต่อประเทศออสเครเลีย @ The Gordon

Tutor Ferry : The Gordon สถาบัน TAFE อันเก่าแก่ในเมือง Geelong, รัฐ Victoriaรับประกันการเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Deakin หลักสูตรประกาศนียบัตรและอนุปริญญาในหลายสาขาวิชาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนและการอยู่อาศัยอันทันสมัย

The Gordon Institute of TAFE 

The Gordon International Programs 2016

The Gordon International Programs 2016

สถาบัน TAFE อันเก่าแก่ในเมือง Geelong, รัฐ Victoria


  • รับประกันการเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Deakin
  • หลักสูตรประกาศนียบัตรและอนุปริญญาในหลายสาขาวิชา
  • สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนและการอยู่อาศัยอันทันสมัย


ในฐานะหนึ่งในสถาบัน TAFE ประจำภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลียThe Gordon มีความมุ่งมั่นในการมอบการศึกษาที่มีคุณภาพในสภาพแวดล้อมอันปลอดภัย, ค่าใช้จ่ายเหมาะสมและเป็นมิตร สถาบันตั้งอยู่ในเมือง Geelong ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐ Victoria และเป็นประตูสู่ชายหาดโต้คลื่นอันสวยงาม, สัตว์ป่าหลากหลายสายพันธุ์และงานเทศกาลและกิจกรรมมากมายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม


นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1887 ทางสถาบันได้มีการพัฒนาความเชี่ยวชาญในหลากหลายสาขา, สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดในหลากหลายภาคอุตสาหกรรมและเจ้าหน้าที่คณาจารย์ที่มีความสามารถสูงในหลากหลายสาขาวิชาชีพพร้อมด้วยจำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในแต่ละปีมากกว่า 19,000 คน

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของสถาบันมีความมุ่งมั่นในการตอบสนองต่อความต้องการด้านการศึกษา, การฝึกอบรมและการพัฒนาของลูกค้ารายบุคคล, ผู้จ้างงาน, ชุมชนและองค์กรภาคอุตสาหกรรมอันหลากหลายTutor Ferry

Author & Editor

รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้านกับติวเตอร์คุณภาพ รับประกันผลและความพอใจ 100% เรียนก่อนจ่ายทีหลังสะดวกมั่นใจได้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น