สอนPhysics Math โดยครูหนึ่ง ปานเทพ ธรานนท์ ( ID:11573 )

สอนPhysics Mathที่บ้านย่านรัชโยธิน, เสนานิคม, เกษตร (วันหยุด) และ สระบุรี (วันธรรมดา) เรียนพิเศษที่บ้านกับทีมติวเตอร์อันดับ 1 เรียนก่อนจ่ายที่หลัง สะดวกมั่นใจได้ รับประกันผลและความพอใจ 100%

หาครูสอนพิเศษที่บ้าน ต้องการเรียนพิเศษที่บ้านเรียนตัวต่อตัว Tutor Ferryรับสอนพิเศษที่บ้าน


ครูหนึ่ง ปานเทพ ธรานนท์ ( ID:11573 )

สอนวิชา : Physics - Math

สถานที่ : กรุงเทพฯ - รัชโยธิน, เสนานิคม, เกษตร (วันหยุด) และ 
สระบุรี (วันธรรมดา)

ค่าเรียน : 300 - 450 บาท / ชั่วโมง

สถาบันการศึกษา

ปริญญาตรี (เกียรตินิยมอันดับ 2 / ที่ 2 สาขา) - Sirindhorn International Institute of Technology (สาขา Mechanical), Thammasat University
ปริญญาโท (with Distinction / ทุน) - University of Melbourne (สาขา Mechatronics), Australia

สอนเทคนิคการสอน

แนวทางการสอนที่ผมอยากนำมาใช้คือการสอนให้ตัวผู้เรียนเข้าใจถึงหลักและผลของทฤษฎี ไม่ใช่การท่องจำหรือเทคนิคลัดเพื่อนำมาใช้แค่เพิ่มคะแนนสอบ เนื่องจากถ้าเราเข้าใจถึงที่มาและหลักการของทฤษฎีแล้วเราสามารถนำไปประยุกต์ต่อยอดได้ (ซึ่งตัวผมเองเรียนมาในรูปแบบ Inter ตั้งแต่มัธยมดังนั้นศัพท์เทคนิคบางตัวผมอาจจะรู้แค่ภาษาอังกฤษ - อยากบอกตรงนี้ไว้ก่อนครับแต่ยังไงก่อนสอนต้องมีการเตรียมตัวศึกษาเนื้อหาที่จะสอนก่อนเริ่มอยู่แล้ว)

ผมยังอยากแชร์ประสบการ์ณการเตรียมตัวเพื่อไปเรียนต่อยังต่างประเทศและประสบการ์ณการทำงานสายพัฒนาและวิจัย/บริหารเทคโนโลยี (เนื่องจากเด็กไทยจะเสียเปรียบในการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย Top10 ถ้าหากเริ่มเตรียมตัวช้าซึ่งผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้รับผลกระทบเนื่องจากไม่มีใครเคยแนะนำในสิ่งนี้)

เรียนPhysic Mathกับครูพี่หนึ่ง คลิกเลย


แอดไลน์ไอดี : tutorferry

โทรเลย

Tutor Ferry Application

Tutor Ferry

Author & Editor

รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้านกับติวเตอร์คุณภาพ รับประกันผลและความพอใจ 100% เรียนก่อนจ่ายทีหลังสะดวกมั่นใจได้