ครูพี่มิลค์ (ID : 12706) สอนวิชาภาษาอังกฤษ ที่นครราชสีมา

เรียนภาษาอังกฤษที่บ้าน จ.นครราชสีมา เรียนก่อนจ่ายที่หลังมั่นใจได้ สอนพิเศษที่บ้านโดยทีมติวเตอร์คุณภาพ รับประกันผลและความพอใจ 100%

หาครูสอนภาษาที่บ้าน ต้องการเรียนภาษาที่บ้านเรียนตัวต่อตัว Tutor Ferryรับสอนภาษาที่บ้าน


ครูพี่มิลค์ ศจีพรรณ เที่ยงบุญ ID : 12706


สอนวิชา : ภาษาอังกฤษ
เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิชาที่สอน : สอนภาษาอังกฤษ 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่านและเขียน สอนให้นักเรียนจำง่ายโดยผ่านการใช้activity นักเรียนสามารถพูดภาษาอังกฤษได้มากขึ้นแน่นอน สอนได้ตั้งแต่ชั้น อนุบาล-มัธยมต้น
สอนระดับชั้น : อนุบาล, ประถมต้น, ประถมปลาย, มัธยมต้น
สถานที่ : บ้านผู้สอน, บ้านผู้เรียนที่อยู่ในอำเภอเมืองนครราชสีมา ,ห้างสรรพสินค้า The mall Korat Central Korat Terminal21 Korat ร้านกาแฟ
จังหวัด : นครราชสีมา
ค่าเรียน : 200-280/ชม.
สอนทางสไกป์ (Skype) หรือ Line VDO Call หรือ ZOOM : ไม่ได้

สถาบันการศึกษา
จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลัย ราชภัฎนครราชสีมา คณะ ครุศาสตรเอกภาษาอังกฤษ เคยเป็นครูสอนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษที่ Kumon และ ฟ้าใส เป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลนครราชสีมา

รายละเอียดเพิ่มเติม
ลักษณะการสอน ในระดับชั้นอนุบาล-ประถมต้นเน้นการสอนให้นักเรียนสามารถพูดสื่อสารภาษาอังกฤษได้โดยผ่านกิจกรรมทำให้มีความสนุกไม่น่าเบื่อ สามารถสอนภาษาอังกฤษได้ทั้ง 4 ทักษะ ฟังพูดอ่านเขียน การันตรีในเรื่องของการเรียนเพื่อเพิ่มเกรดในโรงเรียนและการสอบเรียนต่อในชั้นมัธยมศึกษาอายุ 25 ปี เพศ หญิง ศาสนาพุทธ รูปร่างหน้าตา ตัวเล็ก ผิวสีแทน ตาโต จมูกโด่ง หน้าเล็กเรียนภาษาอังกฤษกับครูพี่มิลค์ ที่บ้านผู้สอน, บ้านผู้เรียนที่อยู่ในอำเภอเมืองนครราชสีมา ,ห้างสรรพสินค้า The mall Korat Central Korat Terminal21 Korat ร้านกาแฟ คลิกเลย


แอดไลน์ไอดี : tutorferry
โทรเลย
099-823-0343Ferry Group

Author & Editor

รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้านกับติวเตอร์คุณภาพ รับประกันผลและความพอใจ 100% เรียนก่อนจ่ายทีหลังสะดวกมั่นใจได้

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น