เรียนพิเศษออนไลน์ Online Tutor

สอนตัวต่อตัวออนไลน์ทาง ZOOM - Skype - Line - Messenger ต้องการเรียนออนไลน์ที่บ้าน Tutor Ferry Live รับสอนพิเศษออนไลน์

 เรียนพิเศษออนไลน์กับครูคนไหนดี

เรียนพิเศษออนไลน์กับติวเตอร์คนไหนดี?

ติวเตอร์สอนออนไลน์ ในปัจจุบันติวเตอร์เกือบทุกคนสามารถสอนทางออนไลน์ได้ โดยใช้เครื่องมือการสอนที่นักเรียนส่วนใหญ่ใช้กันอยู่แล้ว เช่น

  • ZOOM
  • Skype
  • Line VDO Call
  • Messenger
  • Google Meet

การเรียนออนไลน์ ส่วนใหญ่จะมีขั้นตอนดังนี้

  1. กำหนดเวลาเรียนออนไลน์ ซึ่งนักเรียนและติวเตอร์อาจจะกำหนดเป็นตารางเวลาไว้เป็นกำหนดการ หรืออาจจะแจ้งเพื่อขอเรียนเป็นครั้งๆซึ่งต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 วันเพื่อให้ติวเตอร์เตรียมเนื้อหาหรือเอกสารการเรียนได้ทัน
  2. แจ้งเนื้อหาหัวข้อการเรียน ซึ่งอาจจะเรียนตามหัวข้อที่กำหนดไว้ หรืออาจจะเรียนตามหัวข้อที่นักเรียนแจ้งให้ติวเตอร์ทราบก็ได้ 
  3. รับไฟล์เอกสารการเรียน ติวเตอร์จะส่งเอกสารการเรียนที่ได้นัดหมายหรือตามที่ได้จัดตารางเวลาเอาไว้ เอกสารการเรียนที่ส่งให้นักเรียนก่อนอาจจะนำมาพิมพ์ไว้ก่อน หรือโหลดมาไว้ดู ซึ่งนักเรียนควรดูเนื้อหาเตรียมไว้ล่วงหน้าก่อนเพื่อเมื่อถึงเวลาเรียนจะได้ไปได้เร็วขึ้น หรือนักเรียนสามารถสอบถามติวเตอร์ หรือให้เน้นเนื้อหาที่ดูไว้แล้วไม่ค่อยเข้าใจ
  4. ออนไลน์ตามเวลานัด เมื่อถึงเวลานัดติวเตอร์จะแจ้งนักเรียนไปเพื่อให้ออนไลน์เรียนตามที่ได้นัดหมายกันเอาไว้


การเรียนพิเศษ ออนไลน์

อาจจะเป็นการเรียนเนื้อหาเฉพาะที่นักเรียนต้องการเรียนได้ ซึ่งการเลือกติวเตอร์ หรือครูสอนพิเศษออนไลน์ ควรดูติวเตอร์ที่มีความชำนาญการสอนตามเนื้อหานั้นๆ สนใจเรียนพิเศษออนไลน์สามารถดูรายละเอียดโปรไฟล์ครูสอนออนไลน์ได้


Ferry Group

Author & Editor

รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้านกับติวเตอร์คุณภาพ รับประกันผลและความพอใจ 100% เรียนก่อนจ่ายทีหลังสะดวกมั่นใจได้

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น