สำรวจ
เรตติ้ง
สอบเข้า
ออนไลน์

> >


22 มี.ค. 2564

น้องประถม อยู่ที่บึงกุ่มเสรีไทยบางกะปิ (จ.กรุงเทพมหานคร) หาครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษเรียนกับครูคนไหนดี

หาครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษ น้องประถม อยู่ที่กรุงเทพมหานคร (บึงกุ่มเสรีไทยบางกะปิ) ติวเตอร์ภาษาอังกฤษ@กรุงเทพมหานคร - บึงกุ่มเสรีไทยบางกะปิหรือระแวกใกล้

น้องประถม อยู่ที่กรุงเทพมหานครหาครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษเรียนกับครูคนไหนดี

หาครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษ

น้องประถม อยู่ที่กรุงเทพมหานคร (บึงกุ่มเสรีไทยบางกะปิ)ติวเตอร์ภาษาอังกฤษ@กรุงเทพมหานคร - บึงกุ่มเสรีไทยบางกะปิหรือระแวกใกล้เคียง
ติวเตอร์พี่ส้มสอนภาษาอังกฤษที่บึงกุ่มเสรีไทยบางกะปิหรือระแวกใกล้เคียง

หาครูสอนพิเศษตามบ้าน หาครูสอนภาษาที่บ้าน ต้องการเรียนพิเศษที่บ้านเรียนตัวต่อตัว Tutor Ferry รับสอนภาษาที่บ้าน
แชร์โปรไฟล์ติวเตอร์ให้เพื่อน คลิกเลย

ครูพี่ส้ม กรณ์ฐามาศ อินทร์งาม ID : 13739สอนวิชา : ภาษาอังกฤษ

เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิชาที่สอน : ภาษาอังกฤษ (อนุบาล,ประถมต้น,ประถมปลาย,สอบเข้าม.1) ภาษาอังกฤษอ่านออกเสียง (ทุกระดับชั้น) ภาษาไทย(อนุบาล,ประถม) สังคม (ประถม) วิทยาศาสต์ (ประถมต้น) gat เชื่อมโยง ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม

สอนระดับชั้น : อนุบาล, ประถมต้น, ประถมปลาย, มัธยมต้น, มัธยมปลาย, บุคคลทั่วไป, ผู้สูงอายุ, ชาวต่างชาติ

สถานที่ : บึงกุ่ม,เสรีไทย,บางกะปิ,หรือระแวกใกล้เคียง ห้างเดอะมอลบางกะปิ แฟชันไอส์แลนด์ หรือสำหรับเด็กอนุบาล ประถมสามารถนำมาฝากสอนที่บ้านได้ทั้งครอสรายชม.หรือเหมา หรือบ้านลูกค้าเองที่มีผู้ใหญ่(ผู้หญิงดูแล) /นครปฐม กำแพงแสน ย่านมหาวิทยาเกษตรศาสตร์กำแพงแสน มีห้องสำหรับติวปลอดภัยมีอุปกรณ์
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร


ค่าเรียน : สำหรับวิชาภาษาอังกฤษ 200/1ชม. ระดับชั้นอนุบาล,ประถม,มัธยม คนที่ 2 ขึ้นไป+เพิ่มคนละ 100 บาท | วิชาไทย,สังคม,วิทยาศาสตร์ ระดับชั้นอนุบาล ประถม ชม.ละ 150 บาท คนที่2 ขึ้นไป +เพิ่มคนละ 100 บาท สำหรับเหมา อังกฤษ,ไทย,สังคม,วิทยาศาสตร์ 3ชม. 500 บาท คนต่อไป+เพิ่มคนละ 250บาท | ภาษาอังกฤษเหมา จ-ศ 2 ชม/1 วัน 1500 บาท คนต่อไป+ เพิ่มคนละ 500 มีเป็นครอสสำหรับเด็กอนุบาลและประถมต่อรองได้ ระดับอนุบาลเหมาจ-ศ วันละ2 ชม. สอนการบ้านได้ติวได้ดูแลได้สอนอ่านเขียนได้วิชาใดก็ได้อาทิตย์ละ 1000 บาท | Gat เชื่อมโยง 1 ครอสสอน+ติวข้อสอบคนละ 500 บาทไม่จำกัดชม. เน้นความเข้าใจ การันตีแกท150 เต็ม ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรมระดับใดก็ได้สอนเบสิคคำศัพท์ครอสละ 1500 บาท 10 ชม. 1 ชม.ต่อวันเลือกวันได้ ราคาและวันสามารถตกลงปรับเปลี่ยนได้

สอนทางสไกป์ (Skype) หรือ Line VDO Call หรือ ZOOM : Line Vdo Call

สถาบันการศึกษา
ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงเเสน คณะศิลปศาสตร์ สาขา ภาษาอังกฤษเพื่ออุตสาหกรรมบริการ(การบิน,ท่องเที่ยว,โรงแรม) ชั้นปีที่2 ขึ้นปี 3

รายละเอียดเพิ่มเติม
เป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็น อะไรไม่เข้าใจสามารถสอบถามได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะดุเลยค่ะ ใจดีที่สุดในโลกแล้ว ชอบโดนเด็กแกล้งค่ะ สามารถเป็นทั้งเพื่อนทั้งพี่ทั้งคุณครูได้ เป็นคนเข้าใจอะไรง่ายค่ะสามารถเรียนรู้ได้เร็ว เลยมีการอธิบายและเทคนิคที่ทำให้เข้าใจได้ง่ายมาสอนน้องๆเช่นกันค่ะ เป็นคนยกตัวอย่างให้เห็นภาพง่ายๆเก่งค่ะ
อายุ 20 เพศ หญิง ศาสนาพุทธ หน้าตาเป็นมิตรค่ะสอนเด็กได้เด็กไม่กล้ว ค่อนข้างเข้ากับเด็กและสัตว์เลี้ยงได้ง่าย ผู้ปกครองคนไหนอยากจ้างดูแลน้องด้วยก็สามารถค่ะ ที่บ้านมีพี่น้องสองคนทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชาย เป็นคนใจดีมากๆค่ะ ไม่ดุ

เรียนภาษาอังกฤษกับครูพี่ส้ม ที่บึงกุ่ม,เสรีไทย,บางกะปิ,หรือระแวกใกล้เคียง ห้างเดอะมอลบางกะปิ แฟชันไอส์แลนด์ หรือสำหรับเด็กอนุบาล ประถมสามารถนำมาฝากสอนที่บ้านได้ทั้งครอสรายชม.หรือเหมา หรือบ้านลูกค้าเองที่มีผู้ใหญ่(ผู้หญิงดูแล) /นครปฐม กำแพงแสน ย่านมหาวิทยาเกษตรศาสตร์กำแพงแสน มีห้องสำหรับติวปลอดภัยมีอุปกรณ์ คลิกเลย


แอดไลน์ไอดี : tutorferry
โทรเลย
099-823-0343Total Rating ✔

9.2 stars – 2,789 reviews

More Reviews

แสดงความคิดเห็น

น้องประถม อยู่ที่บึงกุ่มเสรีไทยบางกะปิ (จ.กรุงเทพมหานคร) หาครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษเรียนกับครูคนไหนดี