สำรวจ
เรตติ้ง
สอบเข้า
ออนไลน์

ครูสอนพิเศษ คุณภาพอันดับ1

» » รวมคำขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย

28 เมษายน 2564

รวมคำขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย

คำว่าขอบคุณ เขียนตัวใหญ่เท่าไหนก็ไม่พอ

รวมคำขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย


คำว่าขอบคุณ เขียนตัวใหญ่เท่าไหนก็ไม่พอ


28 เมษายน 2564

Your smiles were reassuring, and your faith was strong enough to pull me into believing that I would make it out, alive. Thanks, nurse, for your immeasurable kindness.
ขอบคุณนะคุณพยาบาล ทุกครั้งที่เราเห็นรอยยิ้มของคุณ มันทำให้เราอุ่นใจมากๆและทำให้เราเชื่อว่าเราจะสามารถรอดจากโรคร้ายนี้ไปได้ ขอบคุณสำหรับน้ำใจอันล้นหลามของคุณ


Dear doctor, you showed me that despite the lack of strength and in the face of fatigue, a truly committed doctor will never give up on his patient. Thank you very much.
ถึงคุณหมอที่เคารพ ขอบคุณมากจริงๆที่ไม่เคยทิ้งคนไข้อย่างพวกเราเลย แม้ว่าคุณจะเหนื่อยหนักหนาสาหัสกันมากแค่ไหน คุณก็ยังรักษาพวกเราอย่างไม่ย่อท้อ ขอขอบคุณจากใจจริง


To me, you're a magician, a great physician, a special gift from God. Thank you so much for all your contributions and efforts that you do to keep us well.
สำหรับเราแล้ว คุณเป็นยิ่งกว่าคุณหมอซะอีก คุณเป็นทั้งนักมายากล นักจิตวิทยา และที่สำคัญ คุณเป็นของขวัญจากฟ้าที่ยิ่งใหญ่กว่าอะไรทั้งหมด ขอบคุณความมุ่งมั่นและตั้งใจที่รักษาเรานะคะ

An apple a day keeps a doctor away. But who wants to keep good doctors like you at bay? Thanks for helping me out with the doctor.
เค้าว่ากันว่าถ้ากินแอปเปิ้ลวันละลูก จะช่วยให้เรามีสุขภาพแข็งแรงและห่างไกลจากโรค จากหมอ แต่ถ้าเจอหมอดีๆแบบคุณ ใครจะอยากอยู่ห่างไกลคุณหมอกันนะ ขอบคุณจากใจจริงนะคะ

It took you several years of study in school to become the person of relentless resilience that you are. It isn't enough that you practice medicine; you do it like it is your life's calling.
ทุกคนรู้ดีว่าการเป็นหมอไม่ใช่เรื่องง่ายๆและต้องผ่านอะไรมามาก เพราะทั้งต้องใช้เวลาเรียนนานหลายปี ทั้งเรียน ทั้งฝึกฝน ทั้งต้องมีความอดทนและเสียสละ ที่สำคัญคือ คุณรักษาคนไข้เหมือนเป็นชีวิตของคุณเอง ขอบคุณจริงๆคุณหมอ

Before saying that you are an extraordinary doctor, I want to tell you that you are an extraordinary human being. Thanks for showing me so much care and concern.
นอกจากคุณจะเป็นหมอที่สุดยอดที่สุดแล้ว ฉันก็อยากจะบอกว่าคุณคือมนุษย์คนหนึ่งที่สุดยอดที่สุดที่ฉันเคยรู้จักเช่นกัน ขอขอบคุณมากๆที่ช่วยรักษาฉัน

Contrary to popular belief, nurses are one of the most sacrificial persons on earth. You give a lot that is way beyond your salaries without complaints. Thanks for all you are.
หลายๆคนอาจจะหลงลืมความจริงข้อนี้ไป ว่าถึงแม้อาชีพพยาบาลจะไม่ได้รับเงินเดือนสูงๆเหมือนอาชีพอื่น แต่พยาบาลคือหนึ่งในอาชีพที่เสียสละที่สุดในโลก ขอบคุณมากค่ะ

Your profession is an honorable one, and you are an honorable nurse, too. I am super grateful to you for taking good care of my beloved one.
เราอยากให้คุณจำไว้อย่างหนึ่งว่า อาชีพของพยาบาลของคุณคืออาชีพที่มีเกียรติมากๆ ขอบคุณที่ช่วยดูแลเราตลอดการรักษานี้ค่ะCr : https://www.yourfates.com/thank-you-messages-for-doctor-wishes/

รวมคำขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย

Total Rating ✔

9.2 stars – 2,789 reviews

More Reviews

แสดงความคิดเห็น

รวมคำขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย