สำรวจ
เรตติ้ง
สอบเข้า
ออนไลน์

ครูสอนพิเศษ คุณภาพอันดับ1

» » แนะนำครูสอนพิเศษวิชาภาษาญี่ปุ่นที่อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ [08-12-2021]

12 ส.ค. 2564

แนะนำครูสอนพิเศษวิชาภาษาญี่ปุ่นที่อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ [08-12-2021]

ครูพี่ฝน นางสาว คุณณปภัช เดชไพรขลา ID : 13834 สอนวิชา : ภาษาญี่ปุ่น จบจากคณะศึกษาศาสตร์ เอกการสอนวิชาภาษาญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประสบการณ์

ครูสอนภาษาญี่ปุ่นที่อำเภอเมืองบุรีรัมย์

แนะนำครูสอนพิเศษวิชาภาษาญี่ปุ่นที่ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ (08-12-2021)

เรียนภาษาญี่ปุ่นที่บุรีรัมย์

แนะนำครูสอนพิเศษตามบ้าน

ครูพี่ฝน นางสาว คุณณปภัช เดชไพรขลา ID : 13834


สอนวิชา : ภาษาญี่ปุ่น
สอนระดับชั้น : อนุบาล, ประถมต้น, ประถมปลาย, มัธยมต้น, มัธยมปลาย, อุดมศึกษา, บุคคลทั่วไป, ผู้สูงอายุ, ชาวต่างชาติ

สถาบันการศึกษา
จบจากคณะศึกษาศาสตร์ เอกการสอนวิชาภาษาญี่ปุ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประสบการณ์ สอนพิเศษวิชาพื้นฐานทั่วไปและการบ้านแก่นักเรียนชั้นประถม-มัธยม จ.ขอนแก่น ประสบการณ์ 3ปี ฝึกงานที่บ.ไอเลิฟเจแปนทัวร์ ตำแหน่ง tour consultant ,summer2018 ฝึกสอนที่รร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นฝ่ายนานาชาติ1ปีการศึกษา สอนวิชาภาษาญี่ปุ่นนักเรียนชั้นป.2 และเป็นผู้ช่วยสอนวิชาพละศึกษา สอนภาษาไทยให้แก่ชาวต่างชาติทางออนไลน์ ประสบการณ์1ปี เทรนเนอร์สอนออกกำลังกาย ที่จ.ขอนแก่นประสบการณ์2ปี ปัจจุบันเป็นครูสอนวิชาภาษาญี่ปุ่นระดับชั้นมัธยม ที่รร.สตึก จ.บุรีรัมย์
เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิชาที่สอน : -รับสอนวิชาญี่ปุ่นและปูพื้นฐานสำหรับผู้สนใจเริ่มเรียนญี่ปุ่น บุคคลทั่วไป . -รับสอนการบ้านวิชาภาษาอังกฤษและวิชาพื้นฐานทั่วไปไม่ว่าจะคณิตวิทย์ไทย สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาลและประถม-มัธยมต้น (มีประสบการณ์จากการสอนพิเศษส่วนตัวให้น้องๆแต่ละระดับสมัยอยู่ขอนแก่น 3ปี) รวมถึงการจัดกิจกรรมเสริมในการเรียนการสอน เช่นเกม และการจัดการรู้แบบ Active learning . -รับสอนออกกำลังกายสำหรับบุคคลทั่วไป (ประสบการณ์เทรนเนอร์ที่จ.ขอนแก่น2ปี) . -รับสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ Teach Thai for foreigners (ประสบการณ์สอนออนไลน์1ปี)

สถานที่ : อำเภอเมืองบุรีรัมย์
จังหวัด : บุรีรัมย์

สอนทางสไกป์ (Skype) หรือ Line VDO Call หรือ ZOOM : ได้ (ทั้งหมด), ZOOM, Skype, Line Vdo Call

รายละเอียดเพิ่มเติม
เป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็นและมีความอดทน จะเป็นคนร่าเริงและขี้เล่น จะพยายามใช้เหตุผลในการคุยกันก่อนเมื่อมีปัญหา ลักษณะการสอนจะเน้นผู้เรียนเป็นหลัก กล่าวคือจะสอบถามและดูพื้นฐานของผู้เรียนก่อนและจัดการเรียนการสอนที่เหมาะสมกับนักเรียน สำหรับนักเรียนที่เป็นเด็กอนุบาลและประถม ก็จะรับสอนการบ้านด้วย พยายามหากิจกรรมและเกมมาเสริมทักษะแก่ผู้เรียนอยู่เสมอ
สวัสดีค่ะชื่อฝน อายุ28 ปี เพศหญิง ศาสนาพุทธ สูง159 หนัก56 รูปร่างสันทัด หน้าตาดีเป็นมิตร รักเด็กและขี้เล่นแต่ตอนทำงานก็จริงจังค่ะ 😊


โทร.หรือไลน์สอบถาม คลิกเลย

แอดไลน์ไอดี : tutorferry

โทรเลย
099-823-0343


Total Rating ✔

9.2 stars – 2,789 reviews

More Reviews

แสดงความคิดเห็น

แนะนำครูสอนพิเศษวิชาภาษาญี่ปุ่นที่อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ [08-12-2021]