สำรวจ
รีวิว
สอบเข้า
ออนไลน์

ครูสอนพิเศษ คุณภาพอันดับ1

หาครูสอนพิเศษตัวต่อตัว คลิกเลย

ค้นหาด้วยเสียง
ค้นหาด้วยเสียงคลิกที่นี่

» » แนะนำติวเตอร์พร้อมสอน ครูพี่สาว สอน 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังกฤษ @ บางละมุง พัทยา

11 ตุลาคม 2564

แนะนำติวเตอร์พร้อมสอน ครูพี่สาว สอน 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังกฤษ @ บางละมุง พัทยา

แนะนำติวเตอร์พร้อมสอน วิชา 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังก

ติวเตอร์พร้อมสอนวิชา 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังกฤษ@บางละมุง พัทยา  https://goo.gl/maps/rk9FvH9vb3ucTiTB6

หาครูสอนพิเศษพร้อมสอน วิชา 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังกฤษ@บางละมุง พัทยา

แนะนำติวเตอร์พร้อมสอน วิชา 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังกฤษ

ติวเตอร์ : ครูพี่สาว ศุภัคชญา มะโรงทอง ( ผู้หญิง)

วุฒิการศึกษา : ป.ตรี คณะคุรุศาสตร์ บัณฑิต วิชาเอกภาษาอังกฤษ วิชาโทภาษาไทย เกียรตินิยม อันดับ 2

สอนวิชา : 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังกฤษ

สถานที่ : บางละมุง พัทยา

เริ่มสอนได้วันที่ : 23/10/2021

★★★ 1. เกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาเอก ภาษาอังกฤษ วิชาโทภาษาไทย 2. ทำงานสอนในโรงเรียนนานาชาติมาก่อน 3. ปัจจุบันทำงานเป็นครูสอนEP สอยวิชาภาษาไทยให้นักเรียนต่างชาติโดยใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร 4. สามารถสอนรายวิชาอื่นๆที่เป็นภาษาอังกฤษได้สนใจเรียนพิเศษ 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังกฤษกับครูพี่สาว คลิกแอดไลน์เพื่อสอบถาม

Line OA : @tutorferry  https://lin.ee/zZ3Dtyx

Total Rating ✔

9.2 stars – 2,789 reviews

More Reviews

แสดงความคิดเห็น

แนะนำติวเตอร์พร้อมสอน ครูพี่สาว สอน 1.วิชาภาษาอังกฤษ 2.วิชาภาษาไทย3.วิชาอื่นๆที่เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ เช่น วิทยาศาสตร์ 4.คณิตศาสตร์และคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาอังกฤษ @ บางละมุง พัทยา

แนะนำติวเตอร์พร้อมสอนสอนวิชาภาษาอังกฤษ, บางละมุง, พัทยา