สำรวจ
เรตติ้ง
สอบเข้า
ออนไลน์

» » แนะนำครูสอนพิเศษวิชาชีวะที่บางกระเจ้า จ.สมุทรสาคร [25-11-2021]

25 พ.ย. 2564

แนะนำครูสอนพิเศษวิชาชีวะที่บางกระเจ้า จ.สมุทรสาคร [25-11-2021]

แนะนำครูสอนพิเศษวิชาชีวะที่ บางกระเจ้า จ.สมุทรสาคร (25-11-2021) เรียนชีวะที่สมุทรสาคร

ครูสอนชีวะที่บางกระเจ้า

แนะนำครูสอนพิเศษวิชาชีวะที่ บางกระเจ้า จ.สมุทรสาคร (25-11-2021)

เรียนชีวะที่สมุทรสาคร

แนะนำครูสอนพิเศษตามบ้าน

ครูพี่เป้ ธนวุฒิ โชตินุกูล ID : 12037


สอนวิชา : ชีวะ
สอนระดับชั้น : มัธยมต้น, มัธยมปลาย

สถาบันการศึกษา
ผมจบคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (ฝ่ายวิทยาศาสตร์) สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต กำแพงแสน เกียรตินิยมอับดับ 1 ปัจจุบันทำงานอยู่ฝ่ายห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา ฝ่าย research and development ซึ่งต้องขวนขวายและหาความรู้เพิ่มเติมทางจุลชีววิทยาและชีววิทยาอยู่เสมอๆ ตั้งแต่สมัยมัธยมผมเป็นติวเตอร์ชีววิทยาให้เพื่อนๆและน้องๆมาเสมอ เนื่องจากมีผลการเรียนชีววิทยาที่โดดเด่นและชื่นชอบวิชานี้มาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสเป็นติวเตอร์อิสระเต็มตัวให้กับน้องในสาขาที่เคยไม่ผ่าน(ติด F) ในสาขาวิชาสถิติ และ ฟิสิกส์ จนสามารถสอบผ่านได้ในท่สุด ถือเป็นความภาคภูมิใจของผมที่เป็นตัวช่วยสำคัญ เป็นเหตุผลที่ผมรักและทุ่มเทให้กับงานสอนหนังสือเป็นอย่างมาก
เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิชาที่สอน : ชีววิทยา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-5-6)

สถานที่ : บางกระเจ้า ,มหาชัย, บริเวณวัดเกตุม, ตลาดลอนดอน, หมู่บ้านดีบางโทรัด, บริเวณวัดกาหลง
จังหวัด : สมุทรสาคร

สอนทางสไกป์ (Skype) หรือ Line VDO Call หรือ ZOOM : ไม่ได้

รายละเอียดเพิ่มเติม
ผมเป็นคนสนุกสนาน เฮฮา ไม่เครียด ชอบเล่นมุขตลกสอดแทรกไปกับเนื้อหาที่สอน สามารถธิบายให้คนที่ไม่มีพื้นฐาน เข้าใจได้โดยง่าย ชอบย้ำคิดย้ำทำพูด-ฝึกจนกว่านักเรียนจะจำได้ เป็นเทคนิกที่เป้นพื้นฐานของทุกเรื่องคือความเข้าใจ ชีววิทยาเป็นวิชาที่จำก็จริงแต่ถ้าอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ ทุกสิ่งจะเป็นเรื่องง่ายทันที
สวัสดีครับพี่ๆแอดมิน ผมชื่อเป้ครับ อายุ 23 ปี เพศชายครับ เป็นคนเฮฮาอารมณ์ขัน สอดแทรกมุขตลกลงในเนื้อหาการสอนได้อย่างกลมกล่อม น้องๆที่เคยเรียนกับผมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ตอนสอบเสียงพี่และมุขตลกของพี่ตามหนูเข้าไปในห้องสอบจนหนูทำข้อสอบได้เลยค่ะ เคยมีประสอบการณ์การสอนมา 1 ปีเต็มวิชา ฟิสิกส์ และหลักสถิติครับ เคยได้คะแนนสูงสุดวิชาชีววิทยาครับ ผมมีความสุขกับวิชาชีพการสอนมาก เป็นสิ่งที่ผมทำแล้วมีความสุข อะไรที่ผมทำแล้วมีความสุข มักจะทำได้ดีเสมอครับ ผมรักในวิชาชีววิทยามาก และผมอยากถ่ายทอดเนื้อหาวิชาชีวะออกไปในรูปแบบการสอนและการจำแบบเริ่ศ ให้น้องๆไปสอบด้วยความมั่นใจแบบปังๆครับ


โทร.หรือไลน์สอบถาม คลิกเลย

แอดไลน์ไอดี : tutorferry

โทรเลย
099-823-0343


Total Rating ✔

9.2 stars – 2,789 reviews

More Reviews

แสดงความคิดเห็น

แนะนำครูสอนพิเศษวิชาชีวะที่บางกระเจ้า จ.สมุทรสาคร [25-11-2021]