สำรวจ
เรตติ้ง
สอบเข้า
ออนไลน์

ครูสอนพิเศษ คุณภาพอันดับ1

» » ครูพี่กอล์ฟ (ID : 12933) สอนวิชาชีวะ ที่อุดรธานี

15 ธันวาคม 2564

ครูพี่กอล์ฟ (ID : 12933) สอนวิชาชีวะ ที่อุดรธานี

ครูพี่กอล์ฟ วงศกร เมืองโสม สอนวิชาชีวะ วิชาที่ผมสามารถสอนได้คือชีวะครับ ทั้งภาคไทยและภาคอินเตอร์ สะดวกเดินทางในตัวอำเภอเมืองอุดรธานีและนครราชสีมา

ครูพี่กอล์ฟ วงศกร เมืองโสม สอนวิชาชีวะ วิชาที่ผมสามารถสอนได้คือชีวะครับ ทั้งภาคไทยและภาคอินเตอร์ สะดวกเดินทางในตัวอำเภอเมืองอุดรธานีและนครราชสีมา

ครูพี่กอล์ฟ วงศกร เมืองโสม ID : 12933


สอนวิชา : ชีวะ
เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิชาที่สอน : วิชาที่ผมสามารถสอนได้คือชีวะครับ ทั้งภาคไทยและภาคอินเตอร์ ระดับชั้นที่สอนตั้งแต่มัธยมต้น-มัธยมปลายครับ
สอนระดับชั้น : มัธยมต้น, มัธยมปลาย, บุคคลทั่วไป, ชาวต่างชาติ
สถานที่ : สะดวกเดินทางในตัวอำเภอเมืองครับ ทั้งอุดรธานีและนครราชสีมา :)
จังหวัด : อุดรธานี

ค่าเรียน : สำหรับภาคไทย 250/ ชม สำหรับภาคอินเตอร์ ไม่เกิน 300/ ชม ครับ
สอนทางสไกป์ (Skype) หรือ Line VDO Call หรือ ZOOM : ไม่ได้, Line Vdo Call

สถาบันการศึกษา
คณะวิทยาศาสตร์ สาขาชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหิดล

รายละเอียดเพิ่มเติม
นิสัย: ผมเป็นคนง่ายๆ ค่อนข้างรับฟัง พยายามเข้าใจในตัวบุคคลมากกว่าการตัดสินบุคคลด้วยมุมมองของเรา ไม่ชอบการใช้อารมณ์และคำไม่สุภาพในการสนทนาครับ ลักษณะการสอน: ผมจะติดนิสัยเผลอสอนลึกน่ะครับ สอนมากกว่าเนื้อหาที่น้องเรียน เพราะผมคิดว่าถ้าเราอธิบายเชื่อมโยงเหตุผลให้ถึงแก่นของเนื้อหา น้องจะเข้าใจและสนุกกับการเรียนมากกว่าการท่องจำ ความจำก็เป็นสิ่งสำคัญครับ แต่การเรียนอย่างเข้าใจจะทำให้เราสนุกไปกับมันมากกว่า ผมคิดแบบนี้น่ะครับ ^^" บางที ผมจะชอบถามคำถามในเนื้อหาที่สอนไป หรือเนื้อหาส่วนที่ผมคิดว่าน้องสามารถใช้เหตุผลเชื่อมโยงแล้วลองตอบได้ บางทีก็ชอบเล่าประสบการณ์สมัยตัวเองเรียนให้น้องฟังบ้าง 555 เวลาพักน่ะครับ ^^สวัสดีครับ ผมชื่อกอล์ฟ จบปอตรีคณะวิทยาศาสตร์ สาขาชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหิดลปี 2556 ครับ หลังจากนั้นก็ต่อปอโทเลยที่คณะเดิม สาขาจุลชีววิทยาภาคอินเตอร์ครับ แต่ทำธีสิสไม่ผ่าน ^^" เลยไม่จบ 555 แต่ความรู้กับประสบการณ์ผมมีเต็มเปี่ยมนะครับ แหะๆ เพศชาย ออกสาวนิดๆครับ 5555 นับถือศาสนาพุทธตามที่บ้านครับ รูปร่างหน้าตา เป็นคนผิวแทน สูง 170 หนัก 62 หน้าตาธรรมดาครับ 5555

เรียนชีวะกับครูพี่กอล์ฟ ที่สะดวกเดินทางในตัวอำเภอเมืองครับ ทั้งอุดรธานีและนครราชสีมา :) คลิกเลย


แอดไลน์ไอดี : tutorferry
โทรเลย
099-823-0343

Total Rating ✔

9.2 stars – 2,789 reviews

More Reviews

แสดงความคิดเห็น

ครูพี่กอล์ฟ (ID : 12933) สอนวิชาชีวะ ที่อุดรธานี