รับสมัครครูสอนพิเศษ [สมัครติวเตอร์]

สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา Tutor Ferry Group

Tutor Ferry เป็นสถาบันกวดวิชาที่ให้บริการ การสอนพิเศษที่บ้านที่ดีที่สุด เรามุ่งมั่นในการให้ความรู้คู่ความสะดวกแก่ทุกครอบครัว และเรามุ่งมั่นในการส่งเสริมติวเตอร์ทุกคนให้ก้าวหน้า เจริญเติบโตในสายอาชีพนี้ เพราะเราเห็นว่า ทุกคนที่ร่วมงานกับเราคือหุ้นส่วนของเรา

Key Requirements


  1. มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่น คณิตศาสตร์ ภาษาต่างประเทศ การวาดภาพ การทำอาหาร การใช้คอมพิวเตอร์ หรือการเล่นดนตรี
  2. มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา
  3. มีความสุขในการถ่ายทอดความรู้ รักการสอน และมีทักษะด้านการสอน

Benefits

เรามีการฝึกอบรม ให้คำปรึกษาและแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน 


ทางเว็บไซต์จะจัดทำโปรไฟล์ของติวเตอร์แต่ละท่าน ลงในฐานข้อมูลและหาผู้เรียนที่เหมาะสมกับติวเตอร์มากที่สุด เพราะเราต้องการสร้างความสะดวกให้กับทั้งผู้เรียนและผู้สอน และต้องการให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพสูงสุด

ติวเตอร์ที่ต้องการเปิดคลาสเรียนที่บ้านติวเตอร์ คลิก
https://www.tutorferry.com/p/blog-page_2.htmlสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่  099-823-0343
Line ID : tutorferrygroup https://line.me/S/sticker/3879103

ดาวน์โหลด
Sticker Line "Im Tutor" ได้แล้ววันนี้ ที่


https://line.me/S/sticker/3879103อ่านนโยบายคุ้มครองผู้สอนก่อน

หรือเพื่อความสะดวก สำหรับติวเตอร์ที่ใช้มือถือแอนดรอยด์ ติดตั้งแอพพลิเคชั่น Tutor Ferry ที่ Google Play Store
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app.tutorferry


แนวความคิดร่วมกัน - SAT

Share : 

แบ่งปันความรู้ ติวเตอร์ที่สามารถเขียนบทความสามารถเขียนบทความส่งมาให้ทางเรานำลงในเว็บไซต์ เพื่อประชาสัมพันธ์ตัวติวเตอร์เอง และติวเตอร์ทุกท่านสามารถช่วยกันแชร์ต่อๆไป เพื่อช่วยกันประชาสัมพันธ์


Assist :

ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยการแนะนำผู้เรียน ติวเตอร์ที่มีผู้เรียนแล้วทางเว็บไซต์จะแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงติวเตอร์ที่สอนวิชาอื่นๆในพื้นที่ของท่านและใกล้เคียง เพื่อให้ท่านช่วยประชาสัมพันธ์ต่อไปยังผู้เรียน ญาติพี่น้องและเพื่อนๆของผู้เรียน อาจจะสนใจเรียนวิชาอื่นๆด้วย และถ้าติวเตอร์ทุกท่านช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เราจะเป็นสังคมที่น่าอยู่มากขึ้น


Together :

เราจะก้าวไปด้วยกัน โดยการแบ่งปันความรู้ช่วยกันพัฒนา ติวเตอร์ท่านใดที่ต้องการข้อมูลความรู้เรื่องใดๆ หรือต้องการเอกสารการสอนเรื่องใดๆสามารถส่งมาถามหรือขอคำแนะนำได้ และติวเตอร์ท่านใดต้องการแบ่งปันเอกสารการสอนก็สามารถส่งมาช่วยกันแชร์ให้กันได้

Ferry Group

Author & Editor

รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้านกับติวเตอร์คุณภาพ รับประกันผลและความพอใจ 100% เรียนก่อนจ่ายทีหลังสะดวกมั่นใจได้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น